Chế Độ Bảo Hành Xe Ô Tô Mang Nhãn Hiệu Fuso

Lưu ý: Chính sách bảo hành này có hiệu lực kể từ ngày 01/04/2014.
1. Thời hạn Bảo hành

  • Thời hạn bảo hành Xe là 36 tháng hoặc 100.000 km vận hành đầu tiên của Xe, tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày ghi trên hóa đơn tài chính hoặc biên bản bàn giao xe được ký xác nhận bởi Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (sau đây gọi tắt là “MBV”) hoặc Đại lý ủy quyền của MBV và người mua đầu tiên (sau đây gọi tắt là “Ngày bắt đầu bảo hành”).
  • Thời hạn bảo hành đối với ắc quy và thiết bị âm thanh (Radio, CD, DVD, màn hình) được lắp nguyên bản trên Xe là 12 tháng hoặc 20.000 km vận hành đầu tiên của Xe, tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ “Ngày bắt đầu bảo hành”.

chính sách bảo hành

2. Phạm vi bảo hành và Địa điểm bảo hành
– Chế độ bảo hành này áp dụng cho xe ô tô mang nhãn hiệu FUSO do MBV và/hoặc các Đại lý ủy quyền của MBV sản xuất và/hoặc phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam (sau đây gọi tắt là “Xe”).
– Chế độ bảo hành được áp dụng trong trường hợp Xe có các sai sót kỹ thuật do nguyên vật liệu chế tạo hoặc do quá trình lắp ráp, sản xuất trong điều kiện Xe được vận hành, sử dụng, bảo dưỡng bình thường theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và không thuộc các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành quy định trong tài liệu này.
– Chế độ bảo hành này giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và phải được thực hiện tại các xưởng sửa chữa của MBV hoặc các Đại lý ủy quyền của MBV.
– Các bộ phận, phụ tùng hỏng được thay ra theo chế độ bảo hành này (bao gồm cả những phụ tùng được bảo hành thiện chí) sẽ trở thành tài sản của MBV.
– Chế độ bảo hành này không bao gồm những tổn thất do không sử dụng xe, tổn thất thời gian, những bất tiện, chi phí cho nhiên liệu, điện thoại, đi lại hoặc ăn ở, các tổn thất hoặc hư hỏng liên quan đến của cải cá nhân, hoạt động kinh doanh, thu nhập và các vấn đề khác.
3. Các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành
–       Các hư hỏng do không thực hiện đầy đủ hoặc không đúng việc bảo dưỡng được quy định trong cuốn “Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Xe” hoặc “Sổ Tay Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Xe”.
–       Các hư hỏng xảy ra do việc Xe không được vận hành và bảo quản đúng cách (bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng Xe vào mục đích không phù hợp với công năng của Xe, vận hành Xe ở các địa hình không phù hợp như: lái xe vào khu vực ngập nước, đường gồ ghề, chở quá tải trọng được phép của trục xe, vận hành Xe quá tốc độ động cơ, v.v).
–       Các hư hỏng do sử dụng phụ tùng không phải chính hiệu của FUSO hoặc các chất bôi trơn hoặc nhiên liệu hoặc các chất phụ gia nước làm mát không được quy định trong cuốn “Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Xe” và “Sổ Tay Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Xe” hoặc không đúng các chất đã được MBV chấp thuận hoặc khuyến cáo sử dụng.
–       Những hư hỏng do cải tiến/cải tạo lại bất kỳ chi tiết/bộ phận nào của xe mà không được FUSO hoặc MBV chấp thuận.
–       Sự lão hóa bình thường, hư hỏng hoặc gỉ sét của những chi tiết tráng mạ, bề mặt sơn, chi tiết cao su, đệm ghế và những chi tiết trang trí mềm.
–       Những biểu hiện hơi sai qui cách mà không ảnh hưởng tới chất lượng hoặc chức năng của xe hoặc các chi tiết của xe như là hơi ồn, hơi rung, rỉ dầu, v.v.
–       Các hư hỏng do các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của các bên, bao gồm nhưng không giới hạn chiến tranh, xâm lược, hành động của kẻ thù nước ngoài, hành động thù địch (dù có tuyên bố như một cuộc chiến tranh hay không), nội chiến, nổi loạn, cách mạng,  sự tụ tập đập phá.
–       Các hư hỏng do hành động phá hoại, bị mất trộm.
–       Các hư hỏng đối với kính Xe nếu hư hỏng đó không được chứng minh rõ ràng là do lỗi sản xuất hoặc lắp ráp.
–       Các hư hỏng do việc tiếp tục vận hành Xe khi các đèn báo lỗi bật trên hệ thống đèn cảnh báo của Xe.
–       Các hư hỏng do hao mòn tự nhiên của phụ tùng trong quá trình sử dụng Xe như: Lọc các loại, lõi lọc các loại, phớt dầu, gioăng (trừ gioăng quy-lát), đót kim phun nhiên liệu, bu-gi xông, bóng đèn (trừ đèn pha kín), mặt ma sát li hợp, bố phanh và má phanh, lưỡi gạt nước, dây đai chữ V, và các chi tiết mau hỏng khác.
–       Những hư hỏng do tai nạn giao thông, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, ô nhiễm hóa học và các thiên tai khác.
–       Các lốp lắp trên xe FUSO do nhà sản xuất lốp bảo hành riêng. Trong trường hợp Quý khách không thể tìm được cơ quan đại diện bảo hành của hãng sản xuất lốp, Quý khách có thể liên hệ với đại lý ủy quyền của MBV để được hỗ trợ.

—————————————————————————————————-
Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
FUSO TRUNG THƯỢNG – Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam
Miền Nam: Số 693 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp. HCM
Miền Bắc: Km 8+154 Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Tp. Hà Nội
– Hotline: 096.175.3333
– Wesite: rosa.com.vn