Giá thành Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2 có hợp lý?

Giá thành luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc có sử dụng dịch vụ hay lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Đối với những người đang quan tâm đến sản phẩm xe bus Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2 ngoài việc lưu ý đến chất lượng của xe, yếu tố giá thành cũng là một trong những vấn đề được khách rất quan tâm tìm hiểu. Không ít người phân vân liệu mức giá của Rosa Executive có hợp lý?

Giá tiền Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2

Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2

Rosa Executive có giá 1,299 tỷ đồng

Rosa Excecutive là một trong bốn sản phẩm được nhà sản xuất FUSO tung ra thị trường năm 2016, đánh dấu bước tiến ngoạn mục lấn sân sang lĩnh vực xe bus. Trong 4 phiên bản được tung ra, có Rosa Excutive và Rosa Business là dòng xe 29 chỗ, còn lại là sản phẩm xe 22 chỗ và 53 chỗ. Nếu so sánh về giá, trong phân khúc xe bus cùng hãng, mức giá của Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2 bằng với Business và cùng là 1,299 tỷ đồng. so với phiên bản 53 chỗ có đắt hơn khoảng 50 triệu và rẻ hơn phiên bản 22 chỗ 100 triệu. So sánh trong cùng hãng, mức giá của sản phẩm ở mức tầm trung, không quá đắt cũng không quá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp, đáp ứng được yêu cầu sử dụng để đưa đón cán bộ, nhân viên của công ty.

So sánh với các sản phẩm cùng phân khúc 29 chỗ trên thị trường đến từ thương hiệu Huyndai, mức giá của Rosa Executive cao hơn hẳn. Mức giá của dòng sản phẩm 29 chỗ của Huyndai có sự dao động từ 740 triệu đồng cho đến 1040 triệu đồng rẻ hơn hàng trăm triệu đồng so với sản phẩm đến từ FUSO. Tuy nhiên, xét về thiết kế cũng như tính năng và trang bị, đồng bộ nội, ngoại thất, Rosa Executive vượt trội hơn hẳn.

xe bus Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2 giá

Mua Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2 ở đâu để có giá hợp lý?

Vẻ ngoài hiện đại và thời thượng của Rosa Executive

Một trong những vấn đề phân vân của khách hàng chính là lựa chọn mua sản phẩm Rosa Executive -29 Chỗ, Ghế Da 2+2 để được hưởng giá thành hợp lý nhất. Quý vị nên đến các đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của hãng FUSO. Tại đây, mức giá được niêm yết chính thức từ nhà sản xuất, không qua trung gian và không bị đội giá lên. Không chỉ thế, sản phẩm cũng được đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành đầy đủ. Quý khách không nên ham rẻ mà lựa chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ trôi nổi ngoài thị trường hay những sản phẩm đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc. Vì giá thành của Rosa Executive lên đến cả tỷ đồng, quý vị không nên đánh cược đầy rủi ro cho mình, sản phẩm trôi nổi không có bảo hành cũng như khả năng rất cao đã bị thay thế các thiết bị nội thất và phụ tùng.

Không chỉ thế, đối với khách hàng có điều kiện kinh tế hạn chế, có thể mua được sản phẩm với chính sách ưu đãi tại các đại lý phân phối chính thức. Quý vị có thể trả góp theo định kì với lãi suất hấp dẫn, không cần đầu tư một cục số tiền quá lớn mà chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông thái và có sự lựa chọn chính xác để mang về siêu phẩm Rosa Executive chất lượng tốt nhất.

—————————————————————————————————-
Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
FUSO TRUNG THƯỢNG – Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam
Miền Nam: Số 693 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp. HCM
Miền Bắc: Km 8+154 Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Tp. Hà Nội
– Hotline: 096.175.3333
– Wesite: rosa.com.vn


Có thể bạn quan tâm