Fuso 3S Trung Thượng chuyên phụ tùng chính hiệu Fuso giá tốt nhất

Fuso cam kết mang đến cho bạn những phụ tùng chính hiệu được thiết kế và sản xuất với chất lượng ưu việt…
Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của bạn, Fuso cam kết mang đến cho bạn những phụ tùng chính hiệu được thiết kế và sản xuất với chất lượng ưu việt Nhật Bản và giá thành hợp lí.
phụ tùng chính hiệu xe fuso
Đừng để chiếc xe của bạn bị gián đoạn hành trình chỉ vì sử dụng không đúng phụ tùng cho xe của mình, thậm chí những phụ tùng đó còn ảnh hưởng không tốt đến những phần khác của chiếc xe.

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng phụ tùng chính hãng FUSO để chăm sóc và kéo dài tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Hãy liên hệ đại lý ủy quyền của MBV để được cung cấp nhanh chóng phụ tùng FUSO chính hãng.

——————————————-

ƯU THẾ CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

phụ tùng chính hãng xe fuso

 

Các phụ tùng chính hãng của Fuso giúp xe hoạt động luôn ổn định…

LỌC DẦU FUSO

lọc dầu fuso

–        Với lõi lọc lớn, lọc dầu chính hãng FUSO cung cấp khả năng lọc cao, chống tắc nghẽn và có thể lọc các tạp chất mà không hạn chế lưu lượng dầu.

–        Dành cho nhiều dòng xe FUSO khác nhau.

LỌC NHIÊN LIỆU FUSO

lọc nhiên liệu fuso

Bộ lọc nhiên liệu chính hãng FUSO bền và chống tắc nghẽn, đảm bảo động cơ hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ động cơ.

LỌC KHÔNG KHÍ FUSO

LỌC KHÔNG KHÍ FUSO

–        Bộ lọc không khí đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp lượng không khí đủ và sạch cho buồng đốt của động cơ, bằng cách loại bỏ các tạp chất có hại như cát, hạt kim loại, carbon và bụi xi măng. Nếu các tạp chất đó lẫn vào trong dầu động cơ thì sẽ làm suy giảm chất lượng dầu và làm các bề mặt cọ xát vào nhau. Với việc thử nghiệm rộng rãi hiệu quả và độ bền, bộ lọc không khí chính hãng FUSO sẽ giúp kéo dài tuổi thọ động cơ cũng như làm tăng hiệu quả kinh tế cho nhiên liệu.

Có thể dùng lọc không khí cho nhiều dòng xe FUSO khác nhau.

LY HỢP FUSO

LY HỢP FUSO

–        Ly hợp đóng vai trò quan trọng trong việc truyền hoặc cắt điện từ động cơ đến hộp số bất cứ khi nào xe nổ máy, tăng tốc, giảm tốc hoặc dừng lại. Nó cũng có khả năng giống như cầu chì có thể cắt giảm công suất động cơ nhanh chóng để ngăn chặn thiệt hại nghiêm trọng khi huấn luyện lái xe.

–        Ly hợp chính hãng FUSO hoạt động ổn định, kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ cho xe của bạn


Có thể bạn quan tâm