Ưu Điểm Vượt Trội Xe Khách Rosa Business – 29 Chỗ, Ghế 3+1

Dòng xe khách Rosa Business– 29 Chỗ, Ghế 3+1 của hãng Mercedes Benz ra đời chưa lâu nhưng đã làm mưa, làm gió trên thị trường xe khách. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà khó lòng có một chiếc xe nào sở hữu được. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt và ấn tượng cùng nội thất hiện đại, sang trọng. Rosa Business còn có ưu điểm về vận hành cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Xe Khách Rosa Business

Khả năng vận hành tuyệt vời của xe khách Rosa Business- 29 Chỗ, Ghế 3+1

Có thể khẳng định khả năng vận hành là điều tuyệt vời nhất mà xe khách Rosa Business- 29 Chỗ, Ghế 3+1 sở hữu. Bởi lẽ, dòng xe này được lắp đặt động cơ diesel cùng với hộp số nhôm 5 cấp có công suất rất cao và ổn định giúp cho xe vận hành tốt trên mọi cung đường. Cho dù có gặp địa hình trắc trở đi chăng nữa tài xế cũng dễ dàng có thể điều khiển được xe vượt qua.

Cấu trúc thân xe rất cứng kết hợp cùng với thanh gia chấn, thanh cân bằng nâng đỡ một phần lớn trọng lượng của xe. Nhờ đó, mà nhiên liệu khi chạy được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Một chiếc xe dù có đẹp có cao cấp đến đâu mà khả năng vận hành kém cũng không thể được đánh giá là một sản phẩm tốt được.

Vì thế, đối với những nhà kinh doanh, họ luôn ưu tiên lựa chọn các dòng xe vận hành tốt và tiết kiệm được nhiên liệu một cách tối đa. Chính lợi ích vượt trội từ những ưu điểm này mang lại sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Sự an toàn tuyệt đối của xe khách Rosa Business- 29 Chỗ, Ghế 3+1

Giá Xe Khách Rosa Business

Buồng lái lớn có tầm nhìn rộng giúp tài xế có thể quan sát bao quát

Không chỉ sở hữu khả năng vận hành tuyệt vời,  xe khách Rosa Business- 29 Chỗ, Ghế 3+1 còn có thiết kế đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài xế và hành khách.

Nội thất trong xe được bố trí Ghế 3+1 với đai an toàn tự rút có mặt ở tất cả các ghế. Điều này giúp cho hành khách dễ dàng sử dụng cũng như chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân mình khi xe chạy. Trang bị đai an toàn ở đầy đủ các ghế ngồi là điều không phải hãng xe nào cũng có thể làm được.

Tiêu chí đầu tiên khi sản xuất xe của hãng Mercedes Benz chính là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, ngay từ kết cấu khung xe đến thanh nâng đỡ, kính không màu, ghế ngồi….đều được tính toán làm sao hợp lý và bảo vệ tốt nhất cho người ngồi trên xe.

Cấu trúc khung sườn của Rosa Business cứng cáp và vững vàng giúp cho khả năng chịu lực uốn, lực xoắn cũng như các va đập mạnh tốt. Nhờ đó, trong trường hợp có xảy ra va chạm giao thông, người điều khiển và hành khách cũng được bảo vệ và tránh được không ít hậu quả xảy ra.

Sản phẩm được trang bị đèn Halogen có khả năng chiếu sáng tốt cùng đèn sương mờ giúp cho lái xe có thể quan sát được giao thông trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, trước khi xuất xưởng và bày bán trên thị trường, sản phẩm bắt buộc phải áp dụng yêu cầu về chất lượng mang tên FUSO Gate. Đây là tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng rất cao cho chiếc xe. Vì thế, khi lựa chọn mua Rosa Business – 29 Chỗ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.


Có thể bạn quan tâm