Xe khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 giải pháp tiết kiệm kinh tế tối ưu

Siêu phẩm xe khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 của hãng Mercedes Benz mới ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2016 vừa qua. Mặc dù chính thức bày bán chưa lâu nhưng sản phẩm đã làm mưa làm gió trên thị trường xe khách tầm trung. Không chỉ sở hữu các ưu điểm tuyệt vời như thiết kế nội thất, ngoại thất hiện đại và ấn tượng, động cơ mạnh mẽ…Sở hữu Rosa Exclusive còn là giải pháp tiết kiệm kinh tế lý tưởng, giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn.

Xem thêm : Xe Khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 hơn cả sự mong chờ
Xem thêm : Thiết kế ngoại thất xe khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1

 

Xe khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 tiết kiệm nhiên liệu

 

xe khách Rosa Exclusive

Rosa Exclusive phù hợp với mọi địa hình

Chúng ta đều biết rằng, dòng xe khách thường được sử dụng với mục đích kinh doanh. Các khách hàng phải nhìn thấy lợi nhuận trước mắt của mình mới có thể đầu tư chi phí để sở hữu một hay nhiều xe khách. Một trong những lưu ý đối với những nhà đầu tư khi lựa chọn xe chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Giao thông Việt Nam có chất lượng chưa tốt, hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng không cao. Trong nội thành các thành phố lớn thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, đường xá giao thông tại các tỉnh ngoại thành còn chưa được hoàn thiện. Ở nhiều nơi vẫn còn đường đất, đá gập ghềnh dẫn đến di chuyển khó khăn cũng như tiêu hao năng lượng gấp nhiều lần. Vì thế, khi thiết kế sản phẩm của mình, nhà sản xuất đã trang bị cho xe khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu, phù hợp với mọi địa hình, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng Việt Nam. Siêu phẩm sở hữu hệ thống khí động học, chỉ số cản gió thấp đạt mức CD 0.48 giúp việc tiêu hao năng lượng khi vận hành chỉ đạt mức thấp nhất. So với các phiên bản xe khách cùng phân khúc trên thị trường, mức tiêu hao năng lượng của Rosa Exclusive đạt mức thấp nhất cho cùng một độ dài di chuyển nhất định.

 

Động cơ xe khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 tiết kiệm chi phí vận hành

 

xe khách Rosa Business -29 Chỗ, ghế 3+1

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

Không chỉ có khả năng tiết kiệm nguyên liệu tốt, xe khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1còn sở hữu động cơ diesel có hiệu suất cao, mạnh mẽ giúp xe di chuyển nhanh chóng, đạt tốc độ tốt cũng như dễ dàng vượt qua được các chướng ngại vật hay địa hình hiểm trở khó di chuyển.

Động cơ của xe rất khỏe, dễ dàng bảo dưỡng và không tốn nhiều chi phí giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ để chi phí vận hành xe. Ngoài ra, hộp số được thiết kế liền khối với 5 cấp số tiến và 1 số lùi giúp xe có thể vận hành dễ dàng, êm ái. Khả năng giải nhiệt cao, cũng như độ bền lớn. Khi di chuyển, độ hao mòn xe cũng không cao, nhà đầu tư không phải chi trả nhiều tiền cho việc bảo dưỡng định kì. Nhờ có những thiết kế ưu việt của mình, Rosa Exclusive đã giúp chủ nhân có thể tiết kiệm được khoản tiền không hề nhỏ. So với các sản phẩm xe khách trên thị trường hiện nay, Rosa Exclusive là dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm tối ưu, giá trị kinh tế cao nhất.

—————————————————————————————————-
Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
FUSO TRUNG THƯỢNG – Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam
Miền Nam: Số 693 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp. HCM
Miền Bắc: Km 8+154 Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Tp. Hà Nội
– Hotline: 096.175.3333
– Wesite: rosa.com.vn


Có thể bạn quan tâm