Xe Khách Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 hơn cả sự mong chờ

Để tạo nên một chiếc xe hơi chất lượng, nhà sản xuất đã phải đầu tư rất nhiều chi phí và công sức. Bên cạnh trang bị cho xe hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại nhất còn phải đảm bảo các yếu tố khác như tính năng, giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng cũng như đáp ứng được mong chờ của khách hàng. Xe Khách Rosa Exclusive – 22 chỗ, Ghế 2+1 đã không làm những người yêu thích mình phải thất vọng với sự an toàn tuyệt đối cùng với sự tiện nghi, thỏa mái khi ngồi trên xe.

Xe khách Rosa Exclusive - 22 chỗ, Ghế 2 + 1

Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 an toàn tuyệt đối

Xe khách Rosa Exclusive - 22 chỗ, Ghế 2 + 1

Rosa Exclusive- 22 chỗ có khung sườn vững chắc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đối với một chiếc xe hơi, vấn đề đầu tiên cần lưu ý chính là sự an toàn. Bất kì một người sử dụng xe nào cũng đều muốn được di chuyển trên phương tiện được đảm bảo an toàn tối đa cho tính mạng của mình. Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 được thiết kế có khoang lái rộng, cửa kính lớn. Nhờ đó, tài xế có tầm nhìn bao quát, dễ dàng quan sát được các hoạt động diễn ra khi di chuyển, từ đó có thể nhanh chóng xử lý tình huống xảy ra.

Ngoài ra, sườn xe được thiết kế có cấu trúc vững chắc với khả năng chịu lực uốn, lực xoắn cũng như các va đập mạnh tốt. Kết hợp cùng với thanh gia cường trên thân xe bảo vệ một cách tối đa cho người lái và hành khách trên xe. Các trang thiết bị trên xe cũng đạt tiêu chuẩn an toàn như thiết kế buồng lái khoa học, phần ghế lái có trang bị dây an toàn 3 điểm. Không chỉ thế, tất cả các ghế trên xe đều có đai an toàn và chỗ tựa thỏa mái. Hệ thống phanh khí xả hiện đại, giúp xe có thể dừng lại nhanh chóng trong trường có sự cố xảy ra.

Sự tiện nghi của Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1

Xe khách Rosa Exclusive - 22 chỗ, Ghế 2 + 1

Các trang thiết bị hiện đại trên xe mang đến sự tiện nghi, thỏa mái cho người sử dụng

Ngoài mong chờ được sử dụng sản phẩm xe ô tô đảm bảo an toàn, tiện nghi cũng là điều bất kì một khách hàng nào quan tâm. Xã hội ngày càng hiện đại với vô số các sản phẩm xe hơi chất lượng cao với các thiết kế hiện đại, tiện nghi mang đến cho người sử dụng sự thỏa mái nhất. Không phụ sự mong mỏi bao tháng ngày của khác hàng, Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 được trang bị những thiết bị tiện nghi vượt trội so với một chiếc xe khách thông thường. Thiết bị giải trí trên xe đạt tiêu chuẩn sở hữu đàu đọc CD- radio AM/FM cùng với cổng USB tiện lợi, 4 loa chất lượng cao. Với hệ thống âm thanh này, khách hàng có thể thỏa mái tận hưởng những gia điệu du dương hay các chương trình phát thanh trực tiếp trên xe.

Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn trang bị hệ thống điều hòa chất lượng cao, công suất lớn có khả năng làm lạnh nhanh giúp cho không khí trên xe luôn trong lành và mát mẻ, khách hàng không còn sợ hãi khi phải di chuyển vào những ngày hè nóng bức.

Có thể nói, những giá trị an toàn, tiện nghi mà Rosa Exclusive- 22 chỗ, Ghế 2+1 mang đến cho khách hàng vượt qua cả sự mong chờ. Khó lòng có một sản phẩm xe buýt nào trên thị trường lại có thể sở hữu các thiết kế hiện đại, bảo đảm an toàn tối đa cho người sử dụng cũng như luôn mang đến cho khách hàng những phút giây thỏa mái nhất.


Có thể bạn quan tâm